Thành phố Long Khánh nằm ở phía đông tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Biên Hòa 47 km, cách thành phố Vũng Tàu 75 km, cách thành phố Phan Thiết 115 km và cách thành phố Hồ Chí Minh 72 km, có vị trí địa lý:
• Phía đông và đông bắc giáp huyện Xuân Lộc
• Phía tây và tây bắc giáp huyện Thống Nhất
• Phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ
• Phía bắc giáp huyện Định Quán.
Là vị trí cửa ngõ giao thông của vùng, liên kết với khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên thông qua các tuyến đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1; quốc lộ 56, tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tương lai có tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, thành phố Long Khánh có vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và du lịch.
• Khu công nghiệp Long Khánh: có diện tích khoảng 264 ha
• Khu công nghiệp Suối Tre: có diện tích khoảng 150 ha
• Mở thêm 8 Khu công nghiệp mới diện tích hơn 5000 ha
• Công viên phần mềm.
Cơ cấu kinh tế năm 2015:
• Dịch vụ chiếm 56,8%
• Công nghiệp – xây dựng chiếm 31,4%
• Nông – lâm nghiệp – thủy sản chiếm 11,8%.
Thu nhập bình quân đầu người đạt 109 triệu đồng/năm.
Thành phố Long Khánh có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Bảo Vinh, Bàu Sen, Phú Bình, Suối Tre, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Hòa, Xuân Lập, Xuân Tân, Xuân Thanh, Xuân Trung và 4 xã: Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Hàng Gòn.
Trích nguồn
https://vi.wikipedia.org/wiki/Long_Kh%C3%A1nh.
Thành phố Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai ,tuy là mới ,nhưng nơi đây thật sự phát triển và cuốn hút đầu tư của nhiều lĩnh vực ngành nghề, và các tập đoàn lớn từ nước ngoài, Châu Âu ,Mỹ ,Nhật ,Hàn ,Đài Loan ,Trung Quốc và các nước trong khối ASIANS
Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực ngành công nghệ ,qua nhiều công ty và nhà máy, chúng tôi có cái nhìn tổng quát nhất và mang lại một chất lượng dịch vụ tốt cho nơi đây ,và sự hài lòng cuả khách hàng.
Các sản phẩm dịch vụ sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho các bạn. Thật vậy với thời buổi kinh tế thị trường và sự phát triển của mảng công nghệ đã làm thay đổi mỗi nguười chúng ta và ngắn kết lại gần hơn chúng ta với thế giới.và với mỗi chiếc máy tính,máy in,camera,tổng đài,website,server… và rất nhiều đằng sau nó cần phải có những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm mới có thể xử lý được.
Chúng tôi đi đầu trong ngành dịch vụ tận nơi,hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhiều điều mà các bạn không biết
Sửa Máy Tính Tận Nơi,khu vực Gia Kiệm ,Thành Phố Long Khánh ,Dầu Giây ,Sửa máy tính tại nhà ,tận nơi. Chuyên cung cấp và sửa chữa,máy tính máy in, máy văn phòng, thi công hệ thống mạng camera,wifi ,tổng đài
Với mỗi công ty ,nhà máy ,văn phòng ,nhà dân.và nhiều nhu cầu khác ,chiếc máy tính, máy văn phòng,mạng interner không thể thiếu được với thời buổi hội nhập công nghiệp hiện đại hóa.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Tell (zalo, viber ,telegram): 0942869786

Content Protection by DMCA.com

Comments

comments

Bấm để gọi