Thành Phố Long Khánh , một thành phố trẻ ,xanh sạch đẹp , đó là hướng đi của Tỉnh Đồng Nai hướng tới, nơi đây là thành phố xanh ,sạch đẹp bậc nhất của Việt Nam và trên thế giới ,với quy hoạch như vậy Thành Phố Long Khánh thuộc Tỉnh Đồng Nai đang từng bước đi lên và hứa hẹn điểm đến cho những ai yêu quý về cuộc sống xanh … và cũng hướng tới cuộc sống tốt như vậy ,hiện chúng tối có dịch vụ về mảng công nghệ cho nơi đây, để quý đối tác yên tâm làm việc với thời buổi kỹ thuật số, công nghệ , intetnet luôn mang theo và các mảng auto  sẽ hướng tới , và với mỗi chiếc máy tính , hay bất cứ các thiết bị khác liên quan tới công nghệ chúng tôi có đội ngũ chuyên viên , kỹ thuật tốt, nhiệt tình, và lương tâ nghề nghiệp sẽ giải quyết tốt nhất cho bạn . Hãy liên hệ với Dịch Vụ Sửa Chữa và Lắp Đặt Hệ thống máy tính, mạng ,camera, wifi, web…….

Sửa Máy Tính Tận Nơi,Sửa máy tính tại nhà Long Khánh Đồng Nai.Sửa Máy Tính Dầu Giây Chuyên cung cấp và sửa chữa,máy tính máy in, máy văn phòng, thi công hệ thống mạng camera,tổng đài.
Với mỗi công ty ,văn phòng ,nhà dân.và nhiều nhu cầu khác ,chiếc máy tính, máy văn phòng,mạng interner không thể thiếu được với thời buổi hội nhập công nghiệp hiện đại hóa.
Đúng vậy vì những nhu cầu thiết yếu đó ,gần như mọi lĩnh vực ngành nghề đều sử dụng tới công nghệ ,máy tính, mạng internet,….Từ những nhu cầu thiết yếu đó không phải mỗi chúng ta ai cũng đều thành thạo sử dụng tốt,đương nhiên cả những chuyên gia cũng lúng túng những cái không phải chuyên nghành của mỉnh.để làm điều đó
Sửa máy tính tại nhà tphcm mở thêm lĩnh vực dịch vụ sửa chữa , cung cấp lắp ráp, thay thế linh kiện đến tận nơi ,tận nhà bạn giải quyết được tốt tối đa thời gian mang lại sự hiệu quả công việc,rút gắn thời gian bạn không phải bận tậm đến nó nữa,chung tôi nhận bảo trì ,bảo dưỡng máy móc văn phòng công ty, văn phòng, trường học ,phòng net,nhà dân… Hãy để những chuyên gia làm thay bạn để bạn có thơi gian làm việc chuyên môn mang lại giá trị công việc cũng như lợi nhuận trong kinh doanh.
Máy tính bạn bật nguồn không lên
Có nguồn không hình
Có nguồn, có hình trong dos (màu đen , hoặc xanh trong bios) nhưng không – vào được windows
Máy tính báo không nhận ổ cứng
Lỗi windows (cần phải cài lại) cài windows7, windows8, windows10,
Cài đặt thiết lập windows server ,nâng cấp domain ,thiết lập các máy con vào domain
Chia sẻ dữ liệu mạng nội bộ ,mạng wan, mạng máy in,máy fax
Kết nối an toàn trong mạng,cài đặt chương trình virut bảo vệ máy tính,hệ thống mạng
Cài đặt crack chương trình software( free) crack windows update được không báo bản quyền
Bảo trì hàng tháng hệ thống công ty,văn phòng ,phòng net, nhà dân
Vệ sinh laptop ,macbook giá rẻ, 150k (làm vệ sinh , làm tản nhiệt,bôi keo quạt cpu,)
Sửa chữa, nạp mực máy in các dòng máy
Nầng cấp thay thế linh kiện máy tính, máy in chính hãng
Thi công mạng văn phòng, thi công camera an ninh khắc phục lỗi.
Hãy gọi cho chúng tôi ngay ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng
Hotline: 0942869786

Content Protection by DMCA.com

Comments

comments

Bấm để gọi