ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/suamayti65d9/public_html/wp-includes/l10n.php on line 838
https://suamaytinhsg.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Hướng Dẫn Cài Đặt Khóa ADEL - Sửa Máy Tính Sài Gòn ,Đồng Nai

Khóa thẻ từ adel được cài đặt bằng ba thẻ SYSTEM, thẻ PROGRAM, thẻ FLOOR, thẻ GUEST, thẻ CLOCK và có thể cài thêm thẻ FOREMAN và thẻ MAID
Những loại thẻ trên sẽ được nhà cung cấp cài đặt sẵn cho các bạn khi bàn giao hệ thống và được dặn là dữ kỹ đừng bao giờ để mất. Vì nó rất quan trọng vì nó mất là bạn phải cài đặt lại từ đầu cả hệ thống khóa đang sử dụng.
Các bước cài đặt một ổ khóa thẻ từ khách sạn như sau .
+ Bước 1: Đưa thẻ System vào ngay vị trí quẹt thẻ trên khóa thẻ từ, bạn sẽ nghe một tiếng bip và đèn hiển thị là đúng. ( Lưu ý thẻ System có 2 chức năng đăng ký và xóa trắng khóa vì thế Khi bạn quét thẻ sẽ có 2 trạng thái. Bạn quét lần đầu là đăng ký, lần thứ 2 là xóa. các bạn nhớ lưu ý nhé.
+ Bước 2 : Sau khi đưa thẻ System vào quét là bỏ ra liền, Mình lấy thẻ Program quét vào liền thì lúc này khóa sẽ kêu tiếng bip + đèn xanh sau đó chớp xanh đỏ liên tục ( Đây là vào chương chình đăng ký)
+ Bước 3 : Sau khi đưa thẻ Program vào quét là bỏ ra liền, rồi lấy thẻ Floor quét vào liền nó sẽ kêu bip + đèn xanh và đèn xanh + đèn đỏ chơp liên tục. ( Lưu ý ở đây một điều là thẻ Floor phải là thẻ của cái tầng Floor của tầng mình đang cài . Ví dụ như bạn dang cài tầng 2 mà lấy thẻ Floor 3 thì sai bét.)
+ Bước 4 : Sau khi quét thẻ Floor vào quét là bỏ ra liền, Nhanh tay đưa thẻ Guest vào quét bạn sẽ nghe tiếng bip + đèn xanh và sau đó vẫn là đèn xanh + đỏ chơp liên tục. Bạn đợi chừng 15s là khóa sẽ tắt và trở về bình thường.
+ Bước 5 : Chính lúc khóa trở về trạng thái bình thường thì Bạn mới quét thẻ Clock vào nhé. Không được quét thẻ khi khóa đang chớp xanh+đỏ nhé vì nó không có tác dụng ( xem như chưa cài được) Không cài thẻ Clock là khóa sẽ không nhận thẻ Phòng nhé (Thẻ Guest)

Mọi thông tin Liên Hệ : Chuyên Viên ADEL Hotel   :  0983953662 Mr .Mạnh

Content Protection by DMCA.com

Comments

comments

Bấm để gọi