CAMERAANNINHSAIGON
Camera quan sát hay camera giám sát, camera an ninh , là việc sử dụng các máy quay video để truyền tín hiệu đến một nơi cụ thể, trên một số màn hình giới hạn.
Nó khác với truyền hình phát sóng trong đó các tín hiệu được truyền không công khai, mặc dù nó có thể sử dụng công nghệ P2P hay P2many, hoặc lưới kết nối không dây. Mặc dù gần như tất cả các máy quay video phù hợp với định nghĩa này, thuật ngữ này thường được áp dụng cho việc sử dụng để giám sát trong khu vực có thể cần theo dõi như ngân hàng, sòng bạc, sân bay, căn cứ quân sự, và các cửa hàng tiện lợi. Videotelephony hiếm khi được gọi là “CCTV” nhưng việc sử dụng video trong giáo dục từ xa, mà nó là một công cụ quan trọng, thường được gọi như vậy.

Chất lượng hình ảnh có nhiều loại phổ biến camera hiện nay: 1.0MP, 2.0MP, 4.0MP…

Phân loại gồm năm loại chính: Analog, AHD, HDTVI, HDCVI, IP.

Hiện nay có nhiều chương trình ,phần mềm coi camera qua mạng hoặc coi tại chỗ. Và đặc biệt là CMS coi camera trên máy tính

 (Cameraanninhsaigon@gmail.com) xin giới thiệu với các bạn phần mềm thông dụng dễ quản lý và coi được nhiều camera của nhiều hệ thống khác nhau .CMS coi camera trên máy tính Có thể tải phần mềm theo đường link đó.

Khi tải xong bạn cần phải cài đặt nó vào máy vi tính, sau đây là hình ảnh chi tiết bạn cần làm theo các bước mà chúng tôi đã tải hình ảnh này là được.

Content Protection by DMCA.com

Comments

comments

Bấm để gọi