Bộ đôi máy tính mới vừa được Acer chính thức ra mắt tuy có điểm chung là đều được hãng cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10, nhưng lại khác nhau về kiểu dáng và mục đích sử dụng.

Cụ thể, Aspire R 14 là chiếc laptop 2-trong-1 nên vừa có thể sử dụng như một chiếc máy tính xách tay truyền thống, vừa có thể dùng như một chiếc tablet màn hình khủng. Không chỉ vậy, nhờ thiết kế bản lề hỗ trợ xoay 360 độ nên Aspire R 14 cũng có thể hô biến thành nhiều chế độ sử dụng khác nhau như những mẫu máy tính xách tay biến hình YOGA của Lenovo.
Trong khi đó, Acer Z3-700 tuy được xếp vào phân khúc máy tính tất cả trong một (AIO) nhưng lại có thiết kế khá nhẹ, chỉ 2kg dù trang bị màn hình 17,5 inch. Đáng chú ý là Acer Z3-700 còn được tích hợp pin sạc sẵn bên trong thân máy hứa hẹn có thể cho thời lượng dùng pin lên đến 5 giờ chỉ với một lần sạc.

Về cấu hình, Acer Z3-700 trang bị màn hình 17,5 inch độ phân giải Full HD, tùy chọn bộ xử lý Intel Pentium hoặc Celeron. Acer cũng mang đến cho người dùng tùy chọn ổ SSD hoặc ổ cứng truyền thống. Riêng với RAM, khách hàng cũng có thể chọn mức dung lượng bộ nhớ đến 8GB nếu cần thiết.
Riêng với mẫu máy tính xách tay 2-trong-1 Aspire R 14, ngoài bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (tên mã Skylake) mới nhất, máy còn hỗ trợ RAM dung lượng đến 8GB và tùy chọn ổ SSD nhằm tăng tối đa hiệu suất cho người dùng. Đáng chú ý hơn là Aspire R 14 cũng chỉ dày 18mm và nặng 1,9kg, rất thích hợp cho người dùng thường xuyên phải di chuyển.

Dự kiến, Acer sẽ chính thức mở bán mẫu laptop lai Apsire R 14 vào cuối tháng 10/2015 với giá 699 USD. Riêng với mẫu máy tính AIO, Acer sẽ chính thức mở bán vào cuối năm 2015 với mức giá dự kiến khoảng 680 USD.

Content Protection by DMCA.com

Comments

comments

Bấm để gọi